Máy chuẩn bị mẫu Future-Tech

Máy chuẩn bị mẫu Future-Tech

Sản phẩm của Future-Tech Corp. Japan

MÁY CHUẨN BỊ MẪU FUTURE-TECH CÓ THÂN MÁY CỨNG CÁP – ĐỘ CHÍNH XÁC CAO – ĐỘ ỔN ĐỊNH VÀ TUỔI THỌ CAO – ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ VÀ CHỦNG LOẠI

Future-Tech Corp. là nhà sản xuất máy đo độ cứng kim loại và máy chuẩn bị mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng. Thành lập từ năm 1995, trong suốt 35 năm phát triển, các sản phẩm của Future-Tech Corp không chỉ cung cấp tại thị trường Nhật Bản mà còn được bán ra hơn 35 quốc gia trên thế giới và tiếp tục gia tăng thị phần qua từng năm.

Future-Tech Corp luôn nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất áp dụng cho các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó không ngừng nâng cấp và cải tiến chất lượng sản phẩm.

Các loại máy chuẩn bị mẫu của Future-Tech:

  • Máy cắt mẫu: FTC-AS series / FTC-ASL series / FTC-D150A / FTC-B255FS
  • Các máy đúc mẫu: FTM-AX series / FTM-EVO
  • Máy mài mẫu: FTP-1AH / FTP-AX series / FTP-MX series

Hiện Future-Tech Corp. đã quyết định nỗ lực hết sức để không chỉ phát triển các loại máy kiểm tra độ cứng kim loại mới mà còn sản xuất và bán các máy chuẩn bị mẫu (như Máy cắt mẫu, Máy đúc mẫu và Máy đánh bóng mẫu). Chúng tôi sẽ ngày càng tiến bộ tốt để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực máy đo độ cứng.

Độ bền, độ chính xác và công nghệ của các sản phẩm Future-Tech luôn là niềm tin để khách hàng tìm đến. Đó là một giá trị độc đáo cho thấy sự khác biệt giữa các sản phẩm của Future-Tech và các nhà sản xuất khác. Đây cũng là niềm tự hào mà công ty mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới.

Lợi ích và đặc trưng của máy

Lợi ích

Làm việc bền bỉ với tuổi thọ cao

Đạt độ chính xác cao

Sử dụng bền với lớp phủ coating (lớp film màng mỏng)

Bảng điều khiển cảm ứng LCD lớn dễ nhìn và có nhiều chức năng

Dễ dàng vệ sinh khuôn

Đặc trưng

Đa dạng mẫu mã và chủng loại

Mẫu được tháo lắp dễ dàng và an toàn

Bảng điều khiển chống nước: IP55

Hệ thống làm việc đáng tin cậy

Thiết kế hiện đại

Cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau mà vẫn đạt được độ chính xác cao. Thân máy cứng cáp và lớp phủ coating giúp thời gian sử dụng bền hơn

Toàn bộ chu trình là tự động (điều ap, sưởi ấm và làm mát. Vận hành êm ái, nhanh chóng và ổn định, độ ồn thấp

Bảng điều khiển LCD cảm ứng với chức năng thân thiện với người dùng. Hệ thống hoạt động mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm điện năng.

You may also like...

error: Content is protected !!