Máy đo nhanh 2D

Máy đo nhanh 2D

MÁY ĐO NHANH 2D – ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ĐO CÁC BỘ PHẬN NHỎ, PHỨC TẠP

Máy đo nhanh 2D là hệ thống đo lường nhỏ gọn tích hợp hoàn hảo từ sàn cửa hàng, đến phòng thí nghiệm. Nó cũng có thể đo một phần của buồng làm việc tự động. Kết cấu chắc chắn và vùng làm việc mở giúp SNAP dễ dàng thực hiện trong hầu hết các ứng dụng.

Tất cả các hệ thống SNAP đều có trường ảnh quang học lớn, camera có độ phân giải cao và ánh sáng được thiết kế tùy chỉnh để tối ưu hóa hình ảnh. Nó giúp tạo ra một hệ thống quang học hoàn chỉnh. Máy ảnh, quang học, ánh sáng, nền tảng phù hợp giúp điều chỉnh để có hiệu suất tối ưu.

Ba nguồn sáng có thể lập trình của Máy đo nhanh 2D. Bao gồm ánh sáng nguồn có thể định cấu hình ánh sáng bề mặt vuông đồng trục và ánh sáng vòng xiên 8 vùng có thể lập trình. Cho phép bạn chọn ánh sáng tốt nhất cho một loạt các tính năng và chất liệu.

Phần mềm SNAP-X cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản, mạnh mẽ để đo 2D tức thì. Nó giúp phân tích biểu đồ ảo và phân tích hồ sơ nhanh chóng. Phần mềm ZONE3 tùy chọn kết hợp xử lý song song với tối ưu hóa quy trình thông minh. Dẫn đến thời gian lập trình chạy nhanh hơn bằng cách đo đồng thời nhiều tính năng nhất có thể.

Phần mềm ZONE3 nhanh, dễ sử dụng và hiệu quả. Các tính năng được cải tiến để đo tự động. Dẫn đến thời gian lập trình chạy nhanh hơn.

Đặc điểm và lợi ích của Máy đo nhanh 2D

Lợi ích

Mang lại diện tích đo lớn hơn nhiều mà không cần di chuyển cục bộ. Lý tưởng cho các chi tiết nhỏ với các tính năng tốt.

Tự động đo các chi tiết đơn lẻ, nhiều chi tiết – thậm chí hỗn hợp các chi tiết khác nhau. Tạo ra hình ảnh có độ chính xác cao.

Đo lường 2D tức thì, phân tích biểu đồ ảo và phân tích hồ sơ.

Đo lường chi tiết ở bất kỳ đâu trong khu vực xem.

Kỹ thuật lập trình nâng cao và xử lý song song toàn trường ảnh.

Đặc trưng

Hệ thống video với kích thước trường ảnh tương tự như bộ so sánh quang học truyền thống.

Máy ảnh đo lường kỹ thuật số có độ phân giải cao. Hệ thống quang học và ánh sáng được thiết kế đặc biệt.

Phần mềm SNAP-X có các chức năng chính tập trung vào các tác vụ cốt lõi.

Công nghệ Zoom độc quyền ở mọi vị trí.

Phần mềm đo lường ZONE3 tùy chọn.

Máy đo nhanh SNAP 100

Kết hợp máy ảnh đo lường kỹ thuật số có độ phân giải cao với hệ thống quang học và ánh sáng được thiết kế đặc biệt để tạo ra hình ảnh có độ chính xác cao, ngay cả trong điều kiện sàn nhà

Mở rộng phạm vi đo với giai đoạn trục X có động cơ chính xác và tính linh hoạt của hai khả năng phóng đại quang học tích hợp

Cung cấp dải đo X và Y mở rộng và quang học phóng đại kép cho các phép đo tính năng lớn và nhỏ

Cung cấp trường ảnh 100 mm với hành trình mở rộng XY để đo kích thước của các chi tiết lớn với các chi tiết quan trọng hoặc nhiều chi tiết nhỏ một cách tự động

You may also like...

error: Content is protected !!