Hệ thống đo VIEW

Hệ thống đo VIEW

Hệ thống đo View

Hệ thống đo VIEW – là Hệ thống đo không tiếp xúc có độ chính xác cao và khả năng lặp lại đặc biệt. Nó được sử dụng rộng rải trong sản xuất vi mô, lưu trữ dữ liệu, chất bán dẫn, pin mặt trời và MEMs, …

VIEW, là một công ty thành phần của Tập đoàn Quality Vision International (QVI) và là sự kết hợp của VIEW Engineering và Micro-Metric, hai hệ thống tiên phong trong hệ thống đo lường video có độ chính xác cao.

VIEW Engineering đã giới thiệu máy đo tọa độ video đầu tiên trên thế giới – VIEW RB1 – vào năm 1976 và đã tiếp tục dẫn đầu ngành với những đổi mới về quang học, ánh sáng và phần mềm hình ảnh.

Micro-Metric được thành lập vào năm 1979 và đã sản xuất một số hệ thống đo lường quang học chính xác nhất thế giới cho các ứng dụng wafer, slider, màn hình phẳng và lắp ráp điện tử.

Năm 2005, VIEW Engineering hợp nhất với Micro-Metric để tạo thành công ty VIEW Micro-Metrology trực thuộc Quality Vision International, Inc., công ty đo lường quang học lớn nhất thế giới cho phép các công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vi mô, lưu trữ dữ liệu, chất bán dẫn, pin mặt trời và MEMs phát triển và kiểm soát các quy trình sản xuất quan trọng và chất lượng sản phẩm, đồng thời cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào mạng lưới kỹ thuật trên toàn thế giới, sản xuất và tài nguyên phần mềm có sẵn thông qua QVI.

Tổng quan về VIEW

Hệ thống đo View

Có đầy đủ các dòng sản phẩm của hệ thống đo cho các ứng dụng wafer, photomask, slider, MEMs, chất bán dẫn, hệ thống treo ổ cứng, probe card và các hệ thống có thành phần siêu nhỏ (micro).

Hệ thống đo VIEW

PHẦN MỀM

Phần mềm hệ thống đo thay đổi đáng kể trong các ứng dụng của nó, mà chủ yếu mở rộng tính năng của software. View cung cấp các phần mềm có khả năng độc đáo về năng suất, tự động hóa, tích hợp và tùy chỉnh.

Hệ thống đo VIEW

CÔNG NGHỆ CỦA VIEW

Được thiết kế để đo các bộ phận và cụm lắp ráp có kích thước và tính năng phức tạp.

Hệ thống đo VIEW

ỨNG DỤNG

Bất kể yêu cầu đo lường độ chính xác cực cao là gì, VIEW đều có giải pháp lý tưởng.

Các hệ thống đo của VIEW

error: Content is protected !!