Triển lãm MTA Việt Nam 2015

Triển lãm MTA 2015 diễn ra từ ngày 07/07 đến ngày 10/07 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Triển lãm lần này công ty TNHH Công Nghiệp Nhật Việt tham gia cùng công ty Future-Tech Corp để giới thiệu các sản phẩm chuyên về đo lường. Các dòng máy đo độ cứng tiên tiến và mới nhất được trưng bày như: Vickers Hardness Tester FV-800; Rockwell Type Hardness Tester LC-200R, FR-3e, Load-Cell Type Automatic Vickers Hardness Tester FLV-50AR, máy đúc mẫu, máy cắt, máy mài, …

Trải qua 4 ngày tham gia triển lãm, gian hàng của chúng tôi đã thu hút rất đông lượng khách đến tham quan, tìm hiểu và trao đổi thông tin về các các loại máy đo độ cứng. Khách tham quan sẽ được các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Thái Lan giải thích các thắc mắc xoay quanh trong vấn đề đo lường. Đồng thời các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn và tiến hành đo một số mẫu vật để cho khách tham quan hiểu rõ và thấy được các tính năng ưu việt trong các sản phẩm của công ty chúng tôi.
Tại triển lãm MTA 2015 lần này, ngoài việc giới thiệu các sản phẩm chuyên về đo độ cứng đến với quý khách tham quan, công ty chúng tôi hy vọng sẽ tìm kiếm được đối tác và các khách hàng tiềm năng để cung cấp các thiết bị đo độ cứng tốt và hiệu quả nhất đến với khách hàng.  

MTA2015-1

error: Content is protected !!